皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

新2手机管理端网址(www.99cx.vip):Không dung túng hành vi hủy hoại môi trường

admin2022-11-193Sự thật về cờ bạc online

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Ngành nghề chính gồm: tái chế phế liệu, nhuộm, giặt sấy vải, thực phẩm. Các cơ sở gây ô nhiễm tập trung nhiều nhất tại xã Vĩnh Lộc A và xã Vĩnh Lộc B.

Rác thải không thể tái chế chất đống xung quanh nhà xưởng của bà Đào Thị Liên, xã Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TP.HCM

NGUYÊN VŨ

,

新2手机管理端网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Ngoài xử phạt hành chính hơn 5 tỉ đồng, UBND H.Bình Chánh cũng chuyển công an huyện kiểm tra, xác minh theo thẩm quyền 4 trường hợp vi phạm nghiêm trọng, trong đó có 1 trường hợp được công an thông báo tiếp nhận kiến nghị khởi tố từ tháng 3.2022.

Chủ tịch UBND xã Vĩnh Lộc B nói rằng cơ sở được công an thụ lý, điều tra không có hệ thống xử lý chất thải, hoạt động lén lút, bị xử phạt nhiều lần, người dân bức xúc. Chủ cơ sở chuyên thu mua bao bì, túi ni lông về tái chế. Dù vậy, chỉ túi ni lông sạch mới tái chế được, còn túi ni lông bẩn thì cơ sở chất thành đống xung quanh nhà xưởng. Khi phong tỏa hiện trường để phục vụ điều tra, nhiều người bất ngờ khi lớp ni lông dày cả mét trên diện tích khoảng 1.000 m2. “Không có loại cây nào có thể sống trên đó”, chủ tịch xã nói.

Các hành vi gây ô nhiễm môi trường, thậm chí hủy hoại môi trường khá đa dạng, có cơ sở lén lút, nhưng cũng nhiều cơ sở công khai, thách thức cơ quan công quyền. Cũng cần nói thêm, hệ thống pháp luật ngày càng hoàn thiện đã tạo hành lang pháp lý để xử lý những cá nhân, tổ chức gây ô nhiễm môi trường, bao gồm cả xử lý hình sự. Vấn đề còn lại là cơ quan chức năng có quyết liệt xử lý hành vi hủy hoại môi trường hay không.

Quay lại vụ việc ở xã Vĩnh Lộc B, sau nhiều lần xử phạt hành chính chủ cơ sở nhưng không “xi nhê”, đến khi chuyển qua công an thì chủ cơ sở đóng cửa và chuyển đi nơi khác. Điều đó cho thấy nếu chính quyền địa phương mạnh tay xử lý thì những cơ sở vi phạm sẽ không còn đất sống. Người dân vui mừng khi cơ sở dừng hoạt động, nhưng chưa thể ăn ngon, ngủ yên khi cả ngàn tấn rác vẫn nằm chình ình, chưa được xử lý.

,

ERC20-usdt/TRC20-usdt互换www.u2u.it)是最高效的ERC2换TRC20,TRC20换ERC20的平台.ERC2 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

网友评论

热门标签