皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

三公賠率 (www.ad6868.vip):Dư luận xôn xao vụ hóa đơn của Garage BV Canada Hà Tĩnh ghi ‘phong bì cho đăng kiểm’

admin2023-05-151game tài xỉu đổi tiền

三公賠率www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的三公賠率登录网址、三公賠率备用网址、三公賠率最新网址、三公賠率手机网址、三公賠率管理网址、三公賠率会员网址。提供三公賠率APP下载,三公賠率APP包含三公賠率代理登录线路、三公賠率会员登录线路、三公賠率信用网开户、三公賠率现金网开户、三公賠率会员注册、三公賠率线上投注等业务。

Hà Tĩnh: 5.616 phương tiện cơ giới đường bộ quá hạn kiểm định Bắt Phó Giám đốc, đăng kiểm viên trung tâm đăng kiểm 38-02D ở Hà Tĩnh

Một hóa đơn tại gara xe ô tô Garage BV canada Hà Tĩnh có mục 'phong bì cho đăng kiểm' với số tiền 1.000.000 đồng, được đăng lên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao những ngày qua.

Thông tin trên được đăng tải trên mạng xã hội Facebook, vào ngày 11/5 vừa qua. Cụ thể, trước đó một chủ tài khoản trú tại Hà Tĩnh có tên SL.H. đăng tải một hóa đơn với dòng trạng thái: "Đăng kiểm cái xe 2 chỗ mà phong bì ra ri ai chịu cho được. Một cái gara khách đến kiểm tra không bao giờ báo giá, thích sửa gì là sửa, làm xong lấy tiền như cắt cổ...", kèm với đó là hình ảnh hóa đơn thanh toán được cho là của Công ty TNHH Garage BV Canada Hà Tĩnh, địa chỉ tại số 29, ngõ 15, đường Trần Phú (TP Hà Tĩnh) tính tiền cho xe ô tô có biển kiểm soát 38D - ** hiệu Kia Morning màu đỏ vào ngày 11/5/2023.

Hóa đơn thanh toán cho khách hàng từ gara ô tô có dòng chữ "Phong bì cho đăng kiểm" được đưa lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Theo nội dung phản ánh trong hóa đơn, được chủ tài khoản này đăng tải ngoài các chi phí như rửa xe 60.000 đồng; phí đăng kiểm bắt buộc 480.000 đồng; chi phí cầu đường 1.410.000 đồng; phí đăng kiểm 330.000 đồng; tiền công đi đăng kiểm + tháo dán chắn xe 500.000 đồng… còn có mục ‘phong bì cho đăng kiểm’ với số tiền 1.000.000 đồng.

Được biết, giữa chủ xe ô tô trong vụ việc là chị P.D.P (SN 1997), trú tại TP. Hà Tĩnh và chủ gara có mối quan hệ quen biết từ trước. Do bận công việc nên chị này đã nhờ phía gara đưa xe đi đăng kiểm hộ. Đơn vị tiến hành đăng kiểm chiếc xe nói trên là Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 3805D ở xã Hương Long, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh).

Trả lời báo chí, ông Bạch Duy Linh - Giám đốc Công ty TNHH Garage BV Canada Hà Tĩnh xác nhận: Có sự việc nói trên xảy ra, tuy nhiên bản chất không như vậy. Theo người này, lỗi là do nhân viên đánh máy, thay vì ghi vào hóa đơn đầy đủ là "tiền phong bì trả ngày công cho nhân viên đi đăng kiểm", thì người này lại ghi là "phong bì cho đăng kiểm".

,

博彩平台排名www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的博彩平台排名登录网址、博彩平台排名备用网址、博彩平台排名最新网址、博彩平台排名手机网址、博彩平台排名管理网址、博彩平台排名会员网址。提供博彩平台排名APP下载,博彩平台排名APP包含博彩平台排名代理登录线路、博彩平台排名会员登录线路、博彩平台排名信用网开户、博彩平台排名现金网开户、博彩平台排名会员注册、博彩平台排名线上投注等业务。

,

Theo chủ gara này, bình thường mỗi nhân viên nếu đi đăng kiểm hộ cho khách, sẽ được ông trả công 650 nghìn đồng/ngày. Quá trình đăng kiểm cho chị P.D.P, nhân viên phải đưa xe đến Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 3805D tại H. Hương Khê, cách thành phố 40km nên phát sinh tiền ăn uống, đi lại.

TT đăng kiểm xe cơ giới 3805D ở xã Hương Long, H. Hương Khê (tỉnh Hà Tĩnh) (ảnh:TT)

Về vấn đề này, ông Nguyễn Quang Thông - Đại diện chủ đầu tư Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 3805D cũng thông tin, sau khi sự việc xảy ra, chiều tối ngày 12/5 Trung tâm đã tổ chức họp, soát xét tất cả các bộ phận, từ các phòng nghiệp vụ đến anh em đăng kiểm viên, tất cả đều khẳng định không nhận bất cứ đồng nào của khách hàng, ngoài chi phí cứng.

Theo ông Thông, ngay sau khi sự việc xôn xao trên mạng xã hội, ông đã cho kiểm tra quy trình thì được biết, việc xe ô tô BKS 38D - ** được đưa đến đăng kiểm tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 3805D là có thật. Theo dữ liệu trích xuất, chiếc xe ô tô nói trên được đưa đến Trung tâm vào lúc 16h34 và lúc 16h44 là vào dây chuyền để tiến hành các bước kiểm định.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an Hà Tĩnh cũng đã vào cuộc để xác minh, làm rõ sự việc liệu có hay không việc thông đồng giữa Công ty TNHH Garage BV Canada Hà Tĩnh với nhân viên Trung tâm đăng kiểm để “lách luật” trong quá trình đăng kiểm hay không.

Hiện, vụ việc đang được các bên liên quan tích cực phối hợp điều tra, làm rõ.

,

足球免费推荐www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的足球免费推荐登录网址、足球免费推荐备用网址、足球免费推荐最新网址、足球免费推荐手机网址、足球免费推荐管理网址、足球免费推荐会员网址。提供足球免费推荐APP下载,足球免费推荐APP包含足球免费推荐代理登录线路、足球免费推荐会员登录线路、足球免费推荐信用网开户、足球免费推荐现金网开户、足球免费推荐会员注册、足球免费推荐线上投注等业务。

网友评论

热门标签