皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

Telegram群发消息(www.tel8.vip):Võ sĩ Anh tuyên bố hạ gục đối thủ cao 1m98 của Trung Quốc

admin2023-02-061lô đề online

Telegram群发消息www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群发消息导出包括Telegram群发消息、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群发消息为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

"Tôi là "Vị thần sức mạnh". Tôi đi qua những ngọn lửa và tôi sử dụng chính ngọn lửa của mình để đốt cháy đối thủ.  Sẽ có một cuộc tàn sát ở trung tâm của võ đài", Joe Joyce tuyên bố trước thềm trận so tài với tay đấm cao 1m98 người Trung Quốc Zhilei Zhang.

Joe Joyce hướng tới trận bảo vệ đai vô địch với tay đấm người Trung Quốc Zhilei Zhang (Ảnh: Talksport).

Dù là người Anh, nhưng Joe Joyce đã có hơn một năm theo học lò đào tạo Thiếu Lâm tại Trung Quốc trước khi theo đuổi con đường Boxing chuyên nghiệp. Võ sĩ 37 tuổi đã trải qua 15 trận Boxing chuyên nghiệp toàn thắng và hiện đang là chủ nhân chiếc đai WBO hạng nặng tạm thời khi đánh bại Joseph Parker vào 24/9/2022. 

Ngày 15/4 này, Joyce sẽ có trận bảo vệ đai vô địch hạng nặng WBO trước tay đấm người Trung Quốc. Zhilei, 39 tuổi, sở hữu chiều cao 1m98, từng giành HCB Olympic và trải qua 26 trận chuyên nghiệp, với 24 trận thắng, 1 thua, 1 hòa. Anh cũng đã từng có 2 lần giành được chiếc đai WBO hạng nặng, lần đầu vào năm 2017 và sau đó 2018.

Zhilei là tay đấm dày dạn kinh nghiệm, từng có 2 lần giành đai vô địch WBO vào năm 2017 và 2018 (Ảnh: Talksport).

Xét về kinh nghiệm thi đấu, Zhilei được đánh giá cao hơn. Tuy nhiên Joyce lại có lợi thế trẻ hơn và được thi đấu trên sân nhà. Võ sĩ người Anh quyết tâm hạ tay đấm của Trung Quốc để hướng tới mục tiêu cao hơn, có thể đấu Tyson Fury hoặc Oleksandr Usyk.

"Tôi nghĩ giữa tôi và Zhang đều sở hữu những cú đấm uy lực và tôi chắc chắn đó sẽ là màn thượng đài kịch tính. Đó là sự chuẩn bị hoàn hảo cho màn tiến đánh Usyk hoặc Fury, trước đó có thể là thử thách với Lenroy Thomas cho chức vô địch hạng nặng Khối thịnh vượng", Joyce thổ lộ với báo chí.

网友评论

热门标签